Tài liệu kỹ thuật

01/09/2021 Đăng bởi: Đỗ Trường Thanh

Các tài liệu này mình sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau, và tất cả đều đã trải qua công đoạn chỉnh lý, xếp trang, xóa watermark.

Mỗi tài liệu đều có hai định dạng file là PDF và ảnh JPG. File được lưu trên Google Drive, việc tải về hay tra cứu trực tiếp đều vô cùng dễ dàng, thuận tiện, và quan trọng là MIỄN PHÍ 100%. Việc mình bán thêm bản in giấy, là theo nguyện vọng của các anh em thợ máy ở các vùng quê, nơi không có đủ trang thiết bị để tra cứu online. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán tài liệu sẽ được sử dụng cho các mục đích thiện nguyện xã hội.

Mình rất hiểu nỗi khổ của việc phải mò mẫm hàng trăm trang web, diễn đàn, rồi phải hỏi han xin xỏ hết người này đến người khác để có được tài liệu tham khảo. Nên tại đây, mình sẽ cố gắng chia sẻ tất cả những tài liệu mà mình có được, ngoại trừ những tài liệu mà không được sự cho phép của chủ nhân.

Kho tài liệu này sẽ luôn được cập nhật. Tuy nhiên, sức của cá nhân mình thì rất hữu hạn. Với tinh thần "Cho đi là nhận lại", rất mong nhận được sự đóng góp thêm của tất cả các bạn - đặc biệt là các anh em Kỹ sưThợ máyKỹ thuật viên đang công tác tại các nhà máy và trung tâm bảo hành của các hãng, để kho tài liệu này sẽ ngày càng phong phú hơn.

Mọi tài liệu đóng góp xin vui lòng gửi về: support@299.vn

SERVICE MANUAL (TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA)

HONDA

YAMAHA

SUZUKI

SYM

PIAGGIO

OWNER MANUAL (TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG)

CATALOGUE

GIÁO TRÌNH

TẠP CHÍ

TÀI LIỆU KHÁC